Cây Trầu bà đế vương thường đặt ở bàn làm việc hoặc ở trong văn phòng. Cây tạo nên sự thư thái và luôn khích lệ tăng tinh thần làm việc của bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể tận hưởng hàng ngày bầu không khí trong lành.

Cây trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương để bàn làm việc

Đặc điểm cây trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương là loại cây bụi nhỏ, leo bám vào thân cây gỗ hoặc bám giá đỡ. Chiều cao cây trung bình vào khoảng 0.7 đến 1.3m trong nội thất trang trí.

Cây này có thân thảo, lá dạng lớn, thuôn nhọn phần đầu, có tim sâu ở gốc. Lá non của loại trầu bà này có màu đỏ tía, lá già có màu lục tía. Gốc lá có bẹ ôm lấy thân. Cây có rất nhiều rễ khí sinh.

Cây trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương có 3 loại: trầu bà đế vương đỏ, vàng và trầu bà đế vương xanh. Chúng tôi có rất nhiều các cây nội thất để bạn lựa chọn.

Cách chăm sóc cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương phong thủy đẹp

Đất trồng: Cây Trầu Bà thích hợp với loại đất tơi xốp, độ giữ ẩm tốt và đất màu mỡ.

Ánh sáng: đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên nhưng đảm bảo râm mát. Cây sống nơi có cường độ ánh sáng mức trung bình.

Nhiệt độ sinh trưởng: tốt nhất từ 17 độ tới 28 độ C

Độ ẩm không khí tốt nhất: khoảng 70%

Chậu cây: có thể trồng trong bình hoặc những chậu cây nhỏ trang trí cạnh cửa sổ

Với cây được chăm sóc từ 05 tới 06 tháng sẽ có chiều cao trung bình khoảng 30 tới 35 cm, có từ 6 đến 8 lá. Khi được trồng vào chậu sứ, trầu bà đế vương sẽ có kích thước vừa để trên kệ, trên bàn làm việc. Nếu bạn cần chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cây trầu bà đế vương
Chăm sóc cây trầu bà đế vương

Về phong thuỷ thì Trầu bà đế vương đỏ mang đến tài lộc và nhiều may mắn cho gia chủ. Sở hữu cái tên đầy quyền uy, trầu bà giúp gia chủ có thể tránh xa điều không may, những thị phi trong cuộc sống.

Cây trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương để ngoài trời

Một chậu sứ Trầu bà đế vương còn thích hợp trang trí ở các bàn tiếp khách, khu lễ tân, các quầy thu ngân. Bạn có thể đặt cây trong phòng ngủ ở bên cạnh cửa sổ, nơi phòng sinh hoạt gia đình

(Commenting: OFF)