Chắc hẳn vào mỗi dịp lễ không ít các bạn đau đầu nên mua quà tặng người cho người yêu của mình vừa ý nghĩa, mà lại hữu ích. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cây tặng người yêu sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Bất kể là bạn gái hay bạn trai chắc hẳn đều thích hoa, tuy nhiên hoa bó thường không để được lâu. Vậy tại sao chúng ta lại không thay bằng những chậu hoa quả vô cùng ý nghĩa mà lại để được lâu. Sau đây là một số gợi ý về món quà tặng cây xanh dành cho các bạn:

Một số cây tặng người yêu ý nghĩa

Chậu hoa tulip

Là loại hoa có dáng nhỏ nằm trên cuống chắc chắn, giúp tạo nên vẻ mền mại nhưng không kém phần kiên cường, với ý nghĩa chúc cho người kia luôn mạnh mẽ và quyến rũ. Với chậu hoa nhỏ có thể đặt tại bàn làm việc hoặc phòng khách rất phù hợp.

Cây chậu trái tim may mắn tặng người yêu

Chậu hoa có hình trái tim thể hiện cho tình yêu, sự may mắn với trái tim trọn vẹn luôn dành cho người ấy. Đây thật sự sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

Chậu cây có hình các con vật

Cây cảnh có hình con vật đúng với tuổi của người đó, rất ngộ nghĩnh chắc hẳn sẽ tạo nên bất ngờ cho người đó, giúp mang lại may mắn tài lộc. Cây được trang trí tại bàn làm việc vừa giúp mang lại không gian, cũng như nhắc người đó luôn nhớ về bạn.

Chậu cây xương rồng

Thể hiện cho tình yêu bất diệt dù gặp mọi khó khăn cũng sẽ đều vượt qua. Hiện nay cây xương rồng được trồng và tạo dáng với rất nhiều vẻ khác nhau rất đẹp và ấn tượng, chắc hẳn người đó sẽ vô cùng bất ngờ và yêu thích mòn quà này.

Còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những cây quà tặng này nhé

Cây tặng người yêu
Chậu hoa tulip
Cây tặng người yêu
Cây cỏ lá hính trái tim tặng người yêu
Cây tặng người yêu
Cây tặng bạn gái hình động vật dễ thương
Cây tặng người yêu
Cây xương rồng
Cây quà tặng người yêu
một chậu hoa tulip thế này tặng người yêu thì còn gì bằng

Khám phá thêm: Những loại cây tặng bạn gái ý nghĩa

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)