Quà tặng khai trương lựa chọn làm sao thể hiện được lời chúc may mắn, giúp cửa hàng làm ăn phát đạt, hưng thịnh. Cây tặng khai trương nên lựa chọn những loại cây nào, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

cây tặng khai trương

Lựa chọn cây tặng khai trương

Cây kim ngân: theo người phương Đông ta cây kim ngân là loại cây luôn thể hiện cho sự may mắn và thịnh vượng. Cây kim ngân với đặc tính dễ dàng chăm sóc và sinh sống ở mọi nơi nên được sử dụng tương đối nhiều trong phòng làm việc, ban công , nhà ở… lựa chọn cây kim ngân làm món quà khai trương sẽ rất thích hợp như lời chúc cửa hàng luôn may mắn, làm ăn phát đạt.

Cây phát tài: đúng như tên gọi phát tài cây thể hiện cho sự phú quý, giàu sang, sung túc tiền bạc lẫn tình cảm… Là một trong những loại cây giúp đem lại may mắn trong phong thủy, nhất là khi cây phát tài nở hoa báo hiệu sẽ có những điều tốt đẹp đến với chủ nhân của nó. Nếu vào dịp khai trương nhận được món quà như vậy chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích.

cây tặng khai trương – cây phát tài

Xem thêm: Cây tặng đồng nghiệp

Cây tặng khai trương lựa chọn cây vạn lộc: với màu đỏ ở lá cây vạn lộc vừa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc hội tụ đầy đủ cả giúp mang lại sự thịnh vượng, phát lộc, mang lại sự bình yên và nhất là phát triển kinh tế ổn định, bền vững.

Cây thịnh vượng: thể hiện cho sự an khang, thịnh vượng đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho ngày khai trương. Với sắc đỏ của lá kèm với hoa trắng tạo nên sự thu hút ngay từ ban đầu. Cây thịnh vượng cũng rất dễ chăm sóc, đặt trên bàn làm việc, hay phòng khách… đều phù hợp giúp không gian trở nên sang trọng, thoáng mát hơn.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)