Tình yêu vẫn luôn là tình cảm ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Tình yêu không thể thiếu đi sự lãng mạn được với những món quà đơn giản nhưng lại chứa đựng đầy tình cảm sẽ vô cùng ý nghĩa. Cây tặng tình yêu thì sao nhỉ ? cũng sẽ là món quà rất tuyệt dành tặng cho người ấy.

Cây tặng tình yêu

Lựa chọn cây tặng tình yêu

Cây may mắn: là loại cây rất ý nghĩa được nhiều bạn lựa chọn làm quà tặng cho người đó, cây rất dễ chăm sóc cũng như phù hợp để trang trí tại bàn làm việc hay bàn học. Với ý nghĩa cầu mong những điều may mắn vui vẻ sẽ luôn đến với người đó.

Cây thường xuân: là loài cây biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, dạt dào. Thuộc lại cây dây leo cây rất dễ trồng và có màu xanh quanh năm, thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu giữa 2 người.

Cây tặng tình yêu – cây thường xuân

Cây cỏ lan chi: sẽ là món quà vô cùng lý tưởng dành cho các cặp đôi. Ngoài có tác dụng thể hiện cho tình yêu, sức sống bền bỉ kiên cường theo thời gian. Cây cỏ lan chi còn giúp thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả. Cây thường được trang trí tại  bàn làm việc hoặc ngoài ban công.

Xem thêm: Cây tặng người yêu

Cây vạn niên tùng: mang lại màu xanh mướt cho không gian được trang trí, cây biểu hiện cho sức khỏe, may mắn và sự tin tưởng. Với thông điệp luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với người đó, và nhớ giữ gìn sức khỏe. Đây là cây tặng tình yêu vô cùng ý nghĩa.

Cây tiểu trâm: có hình dáng thẳng hướng luôn vươn lên thể hiện cho ý trí kiên cường không bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn. Đây cũng như một lời động viên khích lệ của bạn muốn gửi gắm đến người đó.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)

Vào mỗi dịp sinh nhật, 8/8, 20/10… chắc hẳn không ít chàng trai đau đầu không biết lựa chọn món quà gì để tặng bạn gái mình sao cho phù hợp nhất. Những mòn quà vật chất chắc hẳn các bạn đã từng tặng qua còn món về cây xanh thì sao nhỉ ? Cây tặng bạn gái đang trở thành trào lưu rất hot hiện nay.

Cây tặng bạn gái

Cây tặng bạn gái món quà vô cùng ý nghĩa

Cây marimo ( tảo cầu nhật bản):  xuất phát từ Nhật Bản cây marimo nghĩ là quả bóng, cây được trồng trong nước thuộc cây thủy sinh. Cây biểu hiện cho sự may mắn, bền vững với vẻ ngoài bắt mắt loại cây này đang rất được yêu thích dùng để trang trí bàn làm việc.

Cây tình yêu: ngay từ cái tên chúng ta đã thấy được nó vô cùng ý nghĩa thể hiện cho tình yêu kỳ diệu và thiêng liêng giữa 2 người, đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thay cho những lời muốn nói mà chúng ta muốn gửi tặng đến người bạn gái của mình.

Cây tặng bạn gái – cây tình yêu

Tham khảo: Cây phong thủy

Lựa chọn cây tặng bạn gái – Cây ngọc ngân: cây không chỉ có hình dáng bên ngoài bắt mắt với những phiến lá đốm trắng, xanh mà bộ rễ của chúng vô cùng khỏe mạnh dễ dàng chăm sóc và phát triển. Bạn có thể trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc hay ban công đều tạo nên không gian vô cùng lý tưởng và thu hút.

Hoa hồng môn: là loại hoa với màu sắc đỏ mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp thể hiện cho sự may mắn, sức khỏe tiền tài. Cây đặc biệt có ý nghĩa phong thủy với những người mệnh Hỏa giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc khi được đặt bàn làm việc. Hoa và lá của hồng môn đều có hình trái tim luôn thể hiện tình yêu mãnh liệt.

Cây cọ nhật:  theo phong thủy cây cọ nhật có ý nghĩa sinh tài và giữ của rất tốt. Nếu đặt cây cọ nhật tại bàn làm việc sẽ giúp mang đến sự tiền tài cũng như may mắn cho người đó. Hơn nữa cây cọ nhật còn có tác dụng làm thuốc, cây được bán rất phổ biến và dễ dàng chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)