Món quà tặng sinh nhật nào ý nghĩa nhất mà bạn muốn gửi tặng đến người thân, người bạn mong họ gặp nhiều may mắn, thành công trong tuổi mới. Quà tặng cây xanh sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cây tặng sinh nhật nào phù hợp nhất nhé.

cây tặng sinh nhật

Cây tặng sinh nhật phù hợp nhất

Cây cau nhật: là loại cây rất phổ biến và phù hợp cho nhiều người, cây cũng rất dễ chăm sóc thường được bày tại bàn làm việc rất phù hợp giúp mang lại không gian xanh cho căn phòng cũng như giúp thanh lọc không khí  thoáng mát, sạch sẽ.

Cây bạch mã hoàng tử: cây đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa hay Mộc giúp mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho 2 người mệnh này. Với vẻ ngoài sang trọng, kiêu hãnh cây thể hiện cho sự giàu sang, phú quý.

Tìm hiểu: Cây tặng giáng sinh noel

Cây may mắn: là loài cây biểu hiện cho sự sung túc mang lại khí chất mạnh mẽ cho người được nhận, cũng như giúp xua tan đi mọi điều không may mắn. Cây đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh, buôn bán, sẽ trở thành cây quà tặng sinh nhật vô cùng ý nghĩa và hữu ích.

cây tặng sinh nhật – cây may mắn

Cây sống đời:  vừa đọc qua tên chắc hẳn chúng ta đã thấy được loại cây này thể hiện cho sức sống bền bỉ, sức khỏe dồi dào, mãnh liệt. Ngoài ra còn thể hiện cho sự sinh sôi, này nở… với bất kỳ ai nhận được món quà này chắc hẳn đều thấy rất ý nghĩa và yêu thích.

Cây tặng sinh nhật – Cây tùng thơm: với mùi thơm nhẹ nhàng từ cây được đặt tại bàn việc hay phòng khách sẽ vô cùng thích hợp, giúp cho không gian thoáng mát, đầu óc thư thái và tinh thần hưng phấn hơn rất nhiều. Đây là món quà tặng rất phù hợp cho phái nữ.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)