Mỗi dịp sinh nhật sếp chắc hẳn bất kỳ nhân viên nào cũng đều chuẩn bị cho mình một món quà nhỏ để tặng sếp. Tuy nhiên chọn quà như thế nào bày tỏ được tấm lòng nhưng không gợi tính vật chất là điều khiến nhiều người băn khoăn. Cây tặng sếp hiện đang rất được nhiều người lựa chọn có thể là một số loại cây văn phòng….

Cây tặng sếp

Lựa chọn cây tặng sếp

Cây kim ngân thể hiện đẳng cấp của sự sang trọng: cây kim ngân vẫn luôn là biểu hiện cho sự may mắn, thịnh vượng, hầu hết các văn phòng làm việc hay gia đình đều lựa chọn loại cây này. Cây còn có tác dụng rất lớn giúp mang lại không khí trong lành trong phòng làm việc. Đây là sự lựa chọn số 1 dành cho các bạn khi lựa chọn cây tặng sếp.

Cây đế vương: có ý nghĩa phong thủy rất lớn là loại cây giúp mang lại tiền tài, sức khỏe giúp hóa giải đi những điều không may mắn. Ngoài ra cây đế vương còn giúp mang lại cảm giác thư thái, minh mẫn rất phù hợp để trang trí tại các phòng làm việc giúp không gian trở nên thoáng đãng, tạo được sự cân bằng giữa thiên nhiên với con người.

cây tặng sếp – cây đế vương

Xem thêm: Cây tặng đồng nghiệp

Cây phú quý: nghe qua tên thôi chắc cũng ta cũng thấy được cây thể hiện cho sự giàu sang, phú quý cây đặc biệt phù hợp với những sếp chuyên về buôn bán. Cây phú quý đặc biệt phù hợp trong trang trí phòng làm việc giúp không gian trở nên sang trọng hơn, loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc.

Cây kim phát tài: đây cũng là một trong những loại cây mang lại nhiều may mắn trong phong thủy. Đặc biệt là khi cây nở qua sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn. Cây kim phát tài rất thích hợp làm cây tặng sếp, hay khai trương cửa hàng…

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)