Lựa chọn món quà tặng đồng nghiệp sao cho phù hợp, ý nghĩa mà lại không vượt qua những nguyên tắc ứng xử trong môi trường công việc. Cây tặng đồng nghiệp thì sao nhỉ, với một số loại cây vừa thể hiện ý nghĩa lại giúp mang lại sắc thái cho cuộc sống sẽ là ý tưởng không hề tồi.

cây tặng đồng nghiệp

Cây tặng đồng nghiệp phù hợp nhất.

Cây mần xanh: với vẻ ngoài mền mại rất được ưa chuộng trang trí tại các bàn làm việc, hoặc ngay tại phòng khách của mỗi gia đình, cây còn có ưu điểm giúp loại bỏ đi những độc tố môi trường giúp mang lại bầu không khí trong lành.

Cây cau nhật: là loại cây thân thấp rất dễ trồng và chăm sóc phù hợp bày tại các bàn làm việc, cây có tác dụng hút khí độc và làm sạch không khí tại bàn làm việc của bạn mỗi buổi sáng. Đây sẽ là cây tặng đồng nghiệp rất ý nghĩa.

cây tặng đồng nghiệp – cây cau nhật

Cây kim ngân: với ý nghĩa của loài cây này là luôn mang đến sự may mắn, thịnh vượng nên được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng. Vừa tạo không gian xanh cho phòng làm việc cũng như gửi thông điệp đến người nhận vô cùng ý nghĩa.

Xem thêm: Cây tặng bạn gái

Cây tặng đồng nghiệp – cây lộc nhung: cây này đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa, Mộc hay Thủy, giúp mang lại sự may mắn cũng như tài lộc nên loài cây này được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng cho đồng nghiệp.

Cây may mắn: hay còn thường được gọi là cây tài lộc, cây tượng trưng cho sự sung túc, mạnh mẽ cho văn phòng hay các cửa hàng kinh doanh. Giúp cho người nhận luôn thông minh, sáng suốt phù hợp làm quà tặng cho các nhà đầu tư tài chính giúp thu hút được nhiều tài lộc.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)