Vào mỗi dịp lễ 20 – 11, 8/3, 20/10… các bạn đều phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào để tặng thầy cô, nhất là cô giáo. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một vài gợi ý về cây tặng cô giáo độc đáo và ý nghĩa nhé.

Cây tặng cô giáo

Cây tặng cô giáo ý nghĩa nhất

Cây không khí: là một trong những loại cây cảnh có kích thước tương đối nhỏ, nhưng lại vô cùng hữu ích giúp làm sạch bầu không gian, mang lại không khí trong lành, thoáng đãng. Cây có thể được bày trong kệ sách, hoặc bàn làm việc của các cô tại nhà rất phù hợp.

Chậu hoa hồng nhỏ: hoa hồng vẫn luôn là biểu tượng cho sự biết ơn, ấm áp và niềm hạnh phúc. Một chậu hoa hồng nhỏ sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng cũng như tình cảm biết ơn muốn gửi đến các cô.

Xem thêm: Cây tặng bạn gái

Cây tặng cô giáo – chậu hoa hồng nhỏ

Chậu hoa cẩm chướng: loài hoa biểu tượng cho sự yêu mến và ngưỡng mộ. Hãy chuẩn bị một chậu hoa cẩm chướng nhỏ màu hồng biểu trưng cho sự vĩnh cửa cũng như cảm tạ công ơn giáo dục của các cô dành cho các trò.

Cây tặng cô giáo – cây hoa lily: thể hiện cho vẻ đẹp, đức hạnh luôn thanh cao và lòng kiêu hãnh. Ngoài ra loài hoa lily còn biểu hiện cho sự thanh tình cao quý của nghề nhà giáo. Nhất là vào các ngày lễ lớn chậu hoa này được lựa chọn rất nhiều, có thể trưng bày tại phòng khách mỗi gia đình.

Chậu hoa lan: đây là loại hoa được sử dụng rất phổ biến cho phái nữ, hoa lan biểu hiện cho lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc. Với rất nhiều loại dễ dàng để cho các bạn lựa chọn được một chậu lan ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu

(Commenting: OFF)