Nếu như muốn tậu cho mình 1 loại cây để bàn trong phòng phải hợp phong thủy, mang đến sinh khí và may mắn hơn thì bạn hãy chọn cây tài lộc may mắn. Cây hội tụ đầy đủ các yếu tố để trang trí bàn làm việc đẹp, giúp tăng tài lộc hưng vượng.

cây tài lộc may mắn
Chậu cây tài lộc may mắn

Cách chăm sóc cây tài lộc may mắn

Chậu trồng cây: thường trồng ở trong chậu sứ, chậu thùy tùy kích thước. Tuy nhiên, bạn nên dùng những chậu nhỏ hoặc vừa với kích thước cây.

cây tài lộc may mắn
Cây tài lộc may mắn trang trí

Ánh sáng: cây có thể phát triển được trong môi trường ánh sáng mạnh và yếu. Tuy nhiên thích hợp nhất là ánh sáng nhân tạo và nơi có bóng râm.

Đất trồng: đất tơi xốp, khả năng thoát nước tốt và thoáng khí.

Nước: đều đặn hàng ngày bạn tưới cho cây nhưng lượng vừa đủ.

cây tài lộc may mắn
Cây tài lộc may mắn trang trí

Phân bón: có thể bón phân cho cây cùng lúc khi bạn tưới nước, nghĩa là khoảng 7 tới10 ngày một lần. Bạn có thể xem thêm đất trồng phân bón của chúng tôi

Phần lớn những cây tài lộc được trồng trong chậu sứ và bên dưới có một lớp cỏ phủ trên bề mặt, người ta gọi loại cỏ này là cỏ may mắn. Cây tài lộc sở hữu màu xanh mượt mà, tươi mát. Chúng tượng trưng cho sự hưng vượng, đem đến nhựa sống mạnh mẽ vững bền cho chủ sở hữu.

Cây tài lộc đặt ở đâu để hợp phong thủy

Nếu bạn mang một cây tài lộc may mắn về nhà thì cần chú ý đến vị trí đặt cây. Bạn nên đặt cây sao cho nó có thể thu hút được nhiều công danh, thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt không nên đặt cây ở những vị trí chuyển động sở hữu rộng rãi người đi qua. Điều đó chẳng những làm giảm nhựa sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cây trồng.

cây tài lộc may mắn
Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc phong thủy cũng như tên gọi của chúng chính là biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc. Cây thường cho ra 5 trái mọc ở dưới thân cây. Số 5 trong phong thủy lại sở hữu ý nghĩa may mắn (sinh, lão, bệnh, tử rồi lại sinh). Chính vì vậy chúng ngày càng được ưa chuộng, được rất nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó chúng còn giúp cho trí tuệ sáng suốt, tinh thông hơn trong mọi cảnh huống. Đặc biệt người kinh doanh, họ thường có một chậu cây đặt trên bàn làm việc. Nó giúp chủ sở hữu có thể nắm bắt được các thời cơ trong buôn bán với những cách thức thông minh nhất để thu được nguồn tài lộc về cho mình.

cây tài lộc may mắn
Cây tài lộc may mắn phong thủy

Bạn có thể xem thêm một số cây để bàn để thêm lựa chọn.

(Commenting: OFF)