Cây Phú Quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy.

Ngày nay, nhiều người lựa chọn cây này như một loại cây cảnh. Nó không chỉ tạo cảnh quan mà còn tạo không gian sống trong lành. Cây nội thất Phú Quý còn là biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý.

Cây phú quý
Chậu cây phú quý nội thất

Đặc điểm cây Phú quý

Cây có thân hình màu trắng hồng rất đẹp mắt, lá cây xanh, bao bọc quanh lá là viền màu đỏ. Theo quan niệm phong thủy, Phú Quý mang lại nhiều may mắn, giàu sang cho gia chủ.

Cây phú quý
Chăm sóc cây phú quý tại phòng làm việc

Cách chăm sóc cây Phú quý

Phương pháp nhân giống: sử dụng củ hoặc có thể giâm từ lá của cây. Tuy nhiên cách tốt nhất nên sử dụng vẫn là sử dụng phương pháp cấy mô.

Nước: với cây thủy sinh, bạn nên lưu ý thay nước khoảng 1 tháng 1 lần. Đặc biệt\, bạn thay nước ngay khi thấy hiện tượng thối lá, hay mùi nước hơi nồng.

Cây phú quý
Cây phú quý trang trí ban công

Ánh sáng: có thể sống trong điều kiện ít ánh sáng hoặc trong điều kiện không gian hẹp hoay ở trong môi trường máy lạnh

Chậu trồng cây: cây có thể được trồng trong đất hoặc thủy canh

Cây phú quý
Cây phú quý cây nội thất

Đất trồng: cần màu mỡ và thoáng khí. Khi chăm cây mà thấy đất quá khô thì bạn cần tưới thêm nước. Sau đó xới xung quanh gốc cây và thêm chút phân bón. Bạn có thể xem thêm đất trồng phân bón của chúng tôi.

Cây cảnh Phú Quý là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Dó đó, cây được sử dụng rất nhiều khi trang trí văn phòng.

Cùng chiêm ngưỡng cây trong trang trí nội thất nhé!

Cây phú quý
Chăm sóc cây phú quý

Phú Quý là một trong những loại cây rất được ưu chuộng trong trang trí trong văn phòng. Bởi cái tên cây nghe sang trọng và vẻ đẹp đầy nhựa sống. Đây cũng là nét đẹp riêng của cây mà không thể nào nhầm lẫn với bất kỳ cây nội thất nào khác.

(Commenting: OFF)