Chăm sóc hoa tiểu hồng môn trồng nước, thủy canh đúng cách

Hoa tiểu hồng môn trồng nước, thủy canh là loại hoa được sử dụng rất nhiều để trang trí trong không gian phòng làm việc, hay ban công, phòng khách… nhằm tạo nên sự nổi bật cũng như giúp thanh lọc không khí rất tốt.

Xuất xứ hoa tiểu hồng môn trồng nước, thủy cảnh

Đây là loại hoa có xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Hoa được chia làm 3 loại chính là đại hồng môn, trung hồng môn, tiểu hồng môn.

Nhờ vào công nghệ cấy ghép hiện nay hoa tiểu hồng môn có màu sắc rất đa dạng: cây tiểu hồng môn đỏ, tiểu hồng môn trắng, xanh, hồng…

Chăm sóc hoa tiểu hồng môn trồng nước , thủy cảnh

Loại hoa tiểu hồng môn là loại cây ưa mát và phát triển rất nhanh ở những nơi có độ ẩm tương đối cao từ 70 – 80%, nhiệt độ trung bình từ 18 – 20 độ. Nếu nhiệt độ thấp cây lá màu sẽ nhạt không được xanh bóng, cũng như dễ sinh ra sâu bệnh, nhiệt độ cao hơn dễ khiến cây bị vàng lá dẫn tới chết.

Khi mới trồng các bạn lưu ý không nên bón phân cho cây, mà chỉ tưới nước thôi. Sau khi trồng được từ 10 – 15 ngày mới tiến hành bón một lượng phân vừa phải nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Cây tiểu hồng môn trồng nước, thủy cảnh là loại cây rất dễ trồng và chăm sóc, thường không đòi hỏi kĩ thuật cao, nên các bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ luôn có được chậu tiểu hồng môn ưng ý, đẹp mắt.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc nào cần tư vấn giải đáp để lựa chọn được chậu hoa tiểu hồng môn trồng nước, thủy cảnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc  0981.525.055