Cây tặng thầy cô món quà ý nghĩa

Lựa chọn món quà dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sao cho thật ý nghĩa và đặc biệt là mong muốn của rất nhiều các bạn. Ngoài những món quà là đồ dùng các bạn cũng có thể tham khảo thêm cây tặng thầy cô, sẽ mang ý nghĩa rất đặc biệt.

Cây tặng thầy cô

Lựa chọn cây tặng thầy cô

Cây hoa trạng nguyên: với màu sắc đỏ tươi hoa trạng nguyên mang ý nghĩa đỗ đạt, thành công luôn mang lại may mắn cho nhiều người. Cũng như bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thầy cô, hứa sẽ đạt được những kết quả cao trong thi cử để không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô.

Chậu mạ non: mang hương vị đồng quê thanh khiết, một màu xanh mơn mởn với chậu mạ non dù rất đơn giản nhưng lại là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô có thể trang trí tại bàn làm việc hay cạnh cửa sổ. Chậu mạ non cũng thể hiện cho những mần xanh các thầy cô đang hàng ngày ươm trồng, dạy dỗ.

Xem thêm: Cây tặng cô giáo

Cây tặng thầy cô – trúc bách hợp: biểu tượng cho sự trẻ trung, khỏe khoắn trường tồn cùng thời gian. Cây trúc bạch với lá xum xuê, xanh mướt quanh năm giúp mang lại bầu không khí trong  lành, đầy sức sống cho không gian căn phòng.

Cây thanh tâm: thể hiện cho sự tận tâm, cảm tạ lòng dạy dỗ của thầy cô đối với các trò được giởi giang khôn lớn giống như một chậu cây thanh tâm, còn thể hiện sự ghi nhận công ơn, tình yêu mà thầy cô luôn dành cho chúng ta.

Cây tặng thầy cô – cây thanh tâm

Cây vạn niên thanh: như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất từ các học trò đến với thầy cô yêu quý của mình luôn sống trẻ trung vui tươi, tiếp tục ươm những mần xanh mới cho đời.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi các bạn đã có thể lựa chọn được cây tặng thầy cô ưng ý nhất.