Cây tặng tân gia nên lựa chọn cây nào ?

Thay vì những món quà tân gia phổ biến như trước đây, tại sao bạn lại không lựa chọn cho mình một cây tặng tân gia vừa giúp mang lại phong thủy cho căn nhà, cũng như thể hiện được sự tinh tế của người tặng quà.

Lựa chọn cây tặng tân gia thích hợp

Cây bàng singapore: hay còn thường được gọi là cây bàng thái, có hình dáng  lá tương đối lớn, xanh tốt quanh năm với dáng vẻ sang trọng thể hiện cho sự khỏe khoắn, vững chãi sẽ là món quà rất lý tưởng mừng tân gia.

Cây đại phú gia: là loại cây được trang trí rất nhiều tại các văn phòng hay phòng khách mỗi gia đình giúp mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên, điều hòa độ ẩm trong phòng giúp mang lại bầu không khí trong lành giúp nâng cao được sức khỏe cũng như tang hiệu quả công việ. Ngoài ra cây còn thể hiện cho tiền tài, sức khỏe sự may mắn sẽ đến với gia chủ.

Xem thêm: Cây tặng khai trương

Cây đại phú quý: với sự kết kết hài hòa giữ màu xanh và đỏ đây là loại cây được lựa chọn rất nhiều trong trang trí phòng khách của mọi gia đình. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa phong thủy độc đáo giúp mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Cây đại hoàng đế: biểu hiện cho sự thịnh vượng, giàu sang ngoài ra cây còn có ý nghĩa mang lại những thuận lợi cho gia chủ đây. Hơn nữa cây đại hoàng đế giúp cung cấp oxi, cũng như thanh lọc không khí rất tốt. Đây sẽ là cây tặng tân gia rất phù hợp.

Trên vừa là chia sẻ một số loại cây tặng tân gia phù hợp và được lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng các bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khi đi mua quà tặng tân gia.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu