Cây tặng giáng sinh noel độc đáo

Vào mỗi dịp giáng sinh chắc hẳn trong nhà đều không thể thiếu cho mình một cây thông, tuy nhiên ngoài cây thông cũng có rất nhiều loại cây khác phù hợp làm cây tặng giáng sinh noel rất phù hợp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Cây tặng giáng sinh noel

Cây tặng giáng sinh noel đẹp nhất

Cây tùng thơm giáng sinh: có hình dáng gần giống với cây thông, tuy nhiên kích thước nhỏ hơn cây tùng thơm với mùi hơn nhẹ nhàng giúp cho tinh thần luôn thư thái, thoải mái khi được đặt tại bàn làm việc hay phòng khách. Với màu xanh tươi mát, giúp mang lại không gian tươi mát cho mỗi dịp giáng sinh và cũng là điểm nhấn thú vị cho không gian gia đình vào ngày lễ noel sắp tới, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn.

Cây hoa trạng nguyên: loài cây biểu hiện cho sự tươi mới, hạnh phúc và ấm cúng với sắc đỏ nổi bật. Thay vì sử dụng cây thông noel nhiều gia đình lựa chọn cây hoa trạng nguyên này, có hình dáng giống như các ngôi sao tỏa sáng giúp tô điểm cho không gian ngôi nhà trở nên rực rỡ, ấm áp, kèm thêm những thiệp giáng sinh sẽ giúp mang lại ấn tượng cho bất kỳ ai nhìn thấy.

Xem thêm: Cây tặng đồng nghiệp 

Cây tặng giáng sinh noel – cây trạng nguyên

Cây tặng giáng sinh noel – Hoa càng cua: chắc hẳn ít người nghe đến loài hoa này, tuy nhiên hoa càng cua có vẻ ngoài cũng rất bắt mắt không hề kém hoa trạng nguyên. Hoa càng cua thể hiện cho sự may mắn, hạnh phúc trong gia đình. Vào dịp giáng sinh chắc hẳn gia chủ nào nhận được món quà này sẽ thấy vô cùng hạnh phúc.

Cây hương thảo: hay còn thường được gọi là cây noel mini có mùi thơm rất đặc biệt, làm cho không gian trở nên thật dễ chịu, giúp giảm stress, căng thẳng. Được trồng trong các chậu nhỏ, kết hợp với một số phụ kiện trang trí dịp giáng sinh đây cũng sẽ là món quà rất ấn tượng cho người nhận.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu