Cây tặng bạn gái ý nghĩa nhất

Vào mỗi dịp sinh nhật, 8/8, 20/10… chắc hẳn không ít chàng trai đau đầu không biết lựa chọn món quà gì để tặng bạn gái mình sao cho phù hợp nhất. Những mòn quà vật chất chắc hẳn các bạn đã từng tặng qua còn món về cây xanh thì sao nhỉ ? Cây tặng bạn gái đang trở thành trào lưu rất hot hiện nay.

Cây tặng bạn gái

Cây tặng bạn gái món quà vô cùng ý nghĩa

Cây marimo ( tảo cầu nhật bản):  xuất phát từ Nhật Bản cây marimo nghĩ là quả bóng, cây được trồng trong nước thuộc cây thủy sinh. Cây biểu hiện cho sự may mắn, bền vững với vẻ ngoài bắt mắt loại cây này đang rất được yêu thích dùng để trang trí bàn làm việc.

Cây tình yêu: ngay từ cái tên chúng ta đã thấy được nó vô cùng ý nghĩa thể hiện cho tình yêu kỳ diệu và thiêng liêng giữa 2 người, đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thay cho những lời muốn nói mà chúng ta muốn gửi tặng đến người bạn gái của mình.

Cây tặng bạn gái – cây tình yêu

Tham khảo: Cây phong thủy

Lựa chọn cây tặng bạn gái – Cây ngọc ngân: cây không chỉ có hình dáng bên ngoài bắt mắt với những phiến lá đốm trắng, xanh mà bộ rễ của chúng vô cùng khỏe mạnh dễ dàng chăm sóc và phát triển. Bạn có thể trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc hay ban công đều tạo nên không gian vô cùng lý tưởng và thu hút.

Hoa hồng môn: là loại hoa với màu sắc đỏ mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp thể hiện cho sự may mắn, sức khỏe tiền tài. Cây đặc biệt có ý nghĩa phong thủy với những người mệnh Hỏa giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc khi được đặt bàn làm việc. Hoa và lá của hồng môn đều có hình trái tim luôn thể hiện tình yêu mãnh liệt.

Cây cọ nhật:  theo phong thủy cây cọ nhật có ý nghĩa sinh tài và giữ của rất tốt. Nếu đặt cây cọ nhật tại bàn làm việc sẽ giúp mang đến sự tiền tài cũng như may mắn cho người đó. Hơn nữa cây cọ nhật còn có tác dụng làm thuốc, cây được bán rất phổ biến và dễ dàng chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm:  cây tặng mẹ, cây tặng tình yêu