Hoa đại hồng môn trồng nước, thủy cảnh là loại có kích thước lớn nhất trong các loại hoa hồng môn. Cũng thường được dùng để trang trí cho những không gian rộng tại các văn phòng làm việc, hay phòng khách biệt thự, sân vườn

Ý nghĩa cây hồng môn chắc hẳn ai cũng biết được vừa mang tính trang trí, lại có tác dụng trong việc phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Để có được chậu hoa đại hồng môn trồng nước, thủy cảnh đẹp và ấn tượng, chắc hẳn bạn cần chú ý đến kĩ thuật chăm sóc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kỹ thuật giúp trồng và chăm sóc hoa đại hồng môn trồng nước, thủy cảnh như sau:

Kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa đại hồng môn trồng nước, thủy cảnh

Nhiệt độ và ánh sáng: là loại hoa ưa độ ẩm cao, nên sẽ phát triển rất nhanh ở nhiệt độ 70 – 80 %. Nếu thấp hơn hoặc cao hơn sẽ rất dễ dấn đến sâu bệnh hoặc chết cây.

Nước: cứ khoảng 2 – 3 ngày nên tưới nước 1 lần, tuy nhiên cũng không nên tưới với lượng nước quá nhiều dễ gây sâu bệnh.

Bón phân: sau khoảng 2 tuần sau khi trồng bạn mới nên bón phân 1 lần, nên lựa chọn phân NPK hòa tan tưới trực tiếp sẽ giúp hoa to, đẹp và màu sắc tươi tắn hơn.

Cây giống: cũng rất đơn giản bạn chỉ cần tách trong khóm ra 1 – 2 nhánh ( cây mẹ phải được 4 năm trở lên) sau đó trồng sang chậu mới.

Phòng bệnh : đây là loại cây ít sâu bệnh, đa số sâu bệnh thường là do cào cào, nhện đỏ tấn công nên dùng UNITOX phun lên để điều trị.

Mọi thông tin cần tư vấn, thắc mắc về các loại cây cảnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc  0981.525.055.

(Commenting: OFF)